ความแตกต่างของเนื้อครีมแต่ละประเภท

12744457_425521057651643_8789090817975927762_nความแตกต่างของการบำรุงผิวแต่ละ ประเภทบทความโดยทีม R & D – ทุกวันนี้ร่างกายของเราโดนแสงแดดและมลภาวะ ต่างๆมากมายซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดริ้วรอยสิวฝ้ากระจุดด่างดำผิวแก่ก่อนวัยใครอยากมีผิว ขาวตั้งสว่างใสมีออร่าแบบดาราลองหันมาบำรุงผิวเป็นประจำความความสามารถจะทำให้ผิวสวยคงขณะนี้คู่กายเราตลอดไปวิธีบำรุงผิวมีหลากหลายให้เลือก
สรรขึ้นขณะนี้กับสภาพผิวของแต่ละของที่คุณคุณของคุณคนบำรุงผิวหน้า: ภาพประกอบ : ภาพประกอบและผิวกายควรเลือกสูตรให้ เหมาะสมของแต่ละช่วงวัยแล้วทดสอบการแพ้ก่อนซื้อหากพบว่าแพ้ครีมตัวไหนให้งดใช้ทันทีและที่สำคัญก่อนที่จะเลือกซื้อครีมมาใช้ให้ถูกกับผิวของคุณควรศึกษา เนื้อครีมแต่ละประเภทก่อนต่อไปนี้ เป็นความแตกต่างของเนื้อครีมแต่ละประเภท ได้แก่ เนื้อครีม , โลชั่น, เจล, ซีรั่ม, เอสเซ็นส์ Read more

ประโยชน์ของลำไยสกัด / สารสกัดจากลำไย

ลำไย (Longan)

ชื่อวิทยาศาสตร์ Dimocarpus longan Lour.

วงศ์ Sapindaceae

ลำไย หรือที่เรียกในชื่อภาษาอังกฤษว่าลองแกน (Longan) จัดเป็นไม้ผลที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจอันดับหนึ่งของภาคเหนือโดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน ผลผลิตของลำไยสามารถส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศทั้งในรูปของผลสด อบแห้ง แช่แข็ง และลำไยกระป๋อง ทำรายได้ปีละหลายพันล้านบาท และมีแนวโน้มว่าจะมีการส่งออกเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งลำไยอบแห้ง จนกระทั่งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และกระทรวงพาณิชย์ได้จัดให้ลำไยเป็นไม้ผลยอดเยี่ยม (Product Champion) ลำไยเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานแก่ผู้บริโภคสูง เนื่องจากมีน้ำตาลอยู่มากเนื้อของลำไย มีน้ำตาลอยู่ 3 ชนิดคือ กลูโคส ฟรุคโตส และซูโครส เนื้อผลลำไยสด 100 กรัม จะให้คุณค่า ทางอาหารต่าง ๆ รวมทั้งแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย Read more

Show Buttons
Hide Buttons